Gỗ Sồi Châu Âu Giá Rẻ tại Bình Dương

Gỗ sồi châu Âu – Gỗ Oak là gỗ gì?
Gỗ Sồi châu Âu có xuất xứ từ Pháp, Đức… và là một trong những chi của dòng gỗ Sồi. Cũng như gỗ Sồi Mỹ, Sồi châu Âu cũng có nhưng đặc tính cơ bản của gỗ Sồi như rất cứng, chắc, sáng màu, kháng sâu tốt…

Vân gỗ Sồi châu Âu
Gỗ Sồi châu Âu có tốt không? Gỗ Sồi tốt không? Gỗ Sồi có bền không?
Gỗ Sồi châu Âu nói riêng và dòng gỗ Sồi nói chung có độ cứng, chắc rất cao, vân gỗ sáng đẹp. Cùng với cấu trúc dạng chai làm cho các tế bào gỗ có độ liên kết chặt chẽ và hạn chế việc thấm nước, do đó đây là một đặc điểm nổi trội để gỗ Sồi không bị thối rữa. Nhờ độ cứng cao, chống nước tốt nên gỗ Sồi thích hợp để làm cả đồ nội và ngoại thất.
Gỗ Sồi có bị mối mọt không? Gỗ Oak có bị mối mọt không?
Gỗ Sồi nói chung có khả năng kháng sâu rất tốt vì vậy gỗ được đánh giá là loai gỗ rất bền.
Gỗ Sồi thuộc nhóm mấy? Gỗ Sồi Mỹ thuộc nhóm mấy? Gỗ Sồi châu Âu thuộc nhóm mấy?
Gỗ Sồi nói chung được xếp vào nhóm 2 – Nhóm gỗ có độ bền cao (dao động từ 15-25 năm) nhờ khả năng kháng sâu và chịu nước của gỗ.
Xem thêm Phân biệt gỗ sồi và gỗ tần bì
Xem thêm Phân biệt gỗ sồi mỹ và gỗ sồi châu âu
Gỗ Sồi nhập khẩu giá bao nhiêu? Giá gỗ sồi nguyên liệu?
Giá của gỗ Sồi nói chung được đánh giá là phù hợp với chất lượng tốt – bền – đẹp của gỗ sồi. Giá gỗ nhập khẩu thường thay đổi và không cố định vì vậy để mua được gỗ Sồi châu Âu, gỗ sồi Mỹ giá rẻ nhất bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho gỗ Á Âu chúng tôi qua hotline 0907.665.335 gặp Vy để nhận được báo giá gỗ sồi rẻ nhất thị trường nhé.
Ngoài gỗ Sồi chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gỗ cứng nhập khẩu khác như: Gỗ giá tỵ (gỗ Teak), gỗ óc chó (gỗ Walnut), gỗ thông (gỗ Pine), Gỗ tần bì, gỗ bạch dương (Poplar)….

Gỗ Sồi nhập khẩu nguyên kiện

0907.665.335
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Facebook Của Chúng Tôi

3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Công Ty TigerWood(0907.665.335) chia sẽ thông tin về 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay. Gỗ Sồi có thể là một cá...

Tổng số lượt xem trang

Facebook Của Chúng Tôi

Post Top Ad

LightBlog

Post Top Ad

Your Ad Spot

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *