3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay


Công Ty TigerWood(0907.665.335) chia sẽ thông tin về 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

Gỗ Sồi có thể là một cái tên đang được nhiều người biết đến ngày nay bởi loại gỗ này có những ưu điểm khá tốt như độ bền cao phù hợp làm nội thất ván sàn, mà giá cả của loại gỗ này cũng tương đối phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.. vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 loại gỗ sồi mà đang được nhiều người sử dụng nhé !

Gỗ Sồi mang lại lợi ích gì mà nhiều nhà sản xuất đang ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ?
Gỗ Sồi được sử dụng nhiều nhất ở các nước châu âu, loại gỗ này dùng làm ván sàn hay thùng chưa rượu thì quá tuyệt vời như kết cấu của gỗ hình núi đặc biêt, đầy đủ phong cách và kết cấu đa năng, vì vậy mà sàn làm từ gỗ sồi được nhiều người ưa chuộng hơn.

 Vậy 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay là :
1.Gỗ Sồi Châu Âu


Kết cấu của gỗ sồi rất tốt, có nhiều lỗ xâm nhập vào lỗ của đường ống, không dễ hấp thụ nước, nó có khả năng chống ăn mòn và có độ bền cao. Nó được các nước châu Âu và Mỹ sử dụng để lưu trữ rượu vang đỏ
2.Gỗ Sồi Nga

Là loại gỗ mềm hơn về mặt cơ lý so với các loại gỗ khác, dễ thao tác với ốc vít và chịu lực nén khá tốt, hầu hết loại gỗ này rất ít bị mối mọt, Gỗ sồi Nga thì khô nhanh hơn và ít co rút hơn khi sơ chế.
2. Gỗ Sồi Mỹ

Gỗ Sồi Mỹ cứng và khối lượng được đánh giá là nặng,khả năng chịu lực nén cao, độ chịu lực uốn xoắn trung bình nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
Đặc biệt Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ không thấm chất bảo quản và tâm gỗ sồi mỹ có khả năng khàng khuẩn.
Một số ứng dụng của Gỗ Sồi

Ở trong lĩnh vực nội thất trong nhà ở thì với xu hướng hiện nay, Gỗ sồi đang được sử dụng rộng rãi để đóng các sản phẩm nội thất để trong nhà, sản xuất ra dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp như : sử dụng để làm cửa gỗ rất đẹp, chúng có thể dùng làm ván lót sàn, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, gỗ trang trí, ván lót ngoài trời, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, và hộp đựng nữ trang, tay vịn cầu thang gỗ…


Giường ngủ gỗ sồi đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái mang đến một giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Bàn ghế gỗ sồi: khi bạn sử dụng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái, đơn giản mà sang trọng giúp tăng thêm vẽ đẹp của ngôi nhà.

Sàn làm từ Gỗ Sồi Đem lại cảm giác thư thải thoải mái, chắc bền và đẹp,
Trên đây là một số thông tin chia sẻ để bạn có thể hiểu thêm về 3 loai gỗ này, nếu bạn cần thông tin giá 3 Loại Gỗ Sồi hot nhất hiện nay bạn có thể liên hệ 0907.665.335 hoặc đến xem trực tiếp tại Tigerwood chúng tôi.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Facebook Của Chúng Tôi

3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Công Ty TigerWood(0907.665.335) chia sẽ thông tin về 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay. Gỗ Sồi có thể là một cá...

Tổng số lượt xem trang

Facebook Của Chúng Tôi

Post Top Ad

LightBlog

Post Top Ad

Your Ad Spot

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *