Giá Mua Gỗ Sồi Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền?


Giá Mua Gỗ Sồi Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền?


Gỗ sồi là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về đa phần là được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu nên chất lượng là rất tốt. Là một loại gỗ rất cứng được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất, các vật dụng trong nhà như tủ, giường, bàn ghế,… Gỗ sồi bền với thời gian, ít bị mốt mọt và chống mốc nên rất được ưa chuộng, sử dụng đồ nội thất được làm từ gỗ sồi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần hài hòa và ấm cúng, có cảm giác thoải mái hơn, gần gửi với thiên nhiên.

Gỗ Sồi Có Mấy Loại?
Thông thường gỗ sồi thường được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu nhưng thường được chia thành 2 loại chính đó là gỗ sồi đỏ (red oak ) và gỗ sồi trắng (white oak) nhưng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn là gỗ sồi trắng bới những đặc tính ưu việt của loại gỗ này như: chất gỗ chắc hơn, vân gỗ đa dạng và tính chất, độ chống thấm tốt hơn gỗ sồi đỏ.

Giá Gỗ Sồi Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền 1m3?
Với nhiều ưu thế nổi bật các sản phẩm gỗ sồi nhập khẩu ngày càng xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà của người việt. Cửa được làm bằng gỗ sồi, sàn nhà bằng gỗ sồi, tủ bếp, giường,… rất nhiều vật dụng khác nữa đặ biệt là những vật dụng ngoài trời chất liệu gỗ thì thường thấy là gỗ sồi vì đặt tính của loại gỗ này là chống thấm tốt nên được ứng dụng rất nhiều. Có thể thấy thị trường gỗ sồi nhập khẩu có rất nhiều hướng phát triển. Có khách hàng của bên mình chuyên cho thuê lao động thời vụ Bình Dương đặt hàng 2 tấn làm khung cửa và thiết kế lại nội thất bên trong

à Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua gỗ sồi nhập khẩu làm nguyên liệu cho xản xuất hãy chọn TigerWoodcorp là địa chỉ cung ứng cho bạn những nguyên liệu gỗ sồi Châu Âu, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Nga nhập khẩu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường chất lượng gỗ nguyên liệu tốt nhất với giá bán tốt nhất, tạo điều kiện phát triển các xưởng thi công nội thất gỗ. Giúp quý khách hàng, các doanh nghiệp nhập nguồn gỗ nguyên liệu với giá tận gốc, uy tín, tiết kiệm vốn, phát triển tài chính một cách tối ưu nhất.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0907.665.335
Tham khảo thêm tại đây: http://www.tigerwoodcorp.com/


Share:

2 nhận xét:

Facebook Của Chúng Tôi

3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Công Ty TigerWood(0907.665.335) chia sẽ thông tin về 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay. Gỗ Sồi có thể là một cá...

Tổng số lượt xem trang

Facebook Của Chúng Tôi

Post Top Ad

LightBlog

Post Top Ad

Your Ad Spot

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *