Lưa chọn giữa Gỗ ASH, GỖ SỒI TRẮNGGỗ sồi trắng thuộc Fagaceae. Gỗ Sồi có nhiều loại nhưng thường có tám loại được thương mại hóa.

Vân Gỗ Sồi Trắng

Gỗ Ash là một loại trông kas giống như gỗ Sồi Châu Âu. Phân bố chủ yếu ở các nước Bắc Mỹ và Châu Âu, ưu điểm là dễ dàng cắt, đánh bóng và chống ăn mòn. Gỗ ash thường dùng để làm các nội thất sang trọng

Vân Gỗ Ash

ĐẶC ĐIỂM GỖ SỒI TRẮNG CHÂU ÂU
Gỗ Sồi Trắng Châu Âu có kết cấu rất tốt và độ mịn khá đặc biệt, gỗ có nhiều nước hơn các loại gỗ sồi khác, không dễ hấp thụ nước và không dễ bị mất mất nước, khả năng chống ăn mòn cao, độ bền lâu và tuổi thọ dài. Chất liệu rất tốt.
Đặc Điểm Gỗ Sồi Trắng

ỨNG DỤNG GỖ SỒI TRẮNG CHÂU ÂU
Ứng dụng của Gỗ Sồi Trắng chủ yếu làm nội thất, nguyên liệu thể thao, đòng thuyền, xe cộ và ván sàn, đặc biệt nhất của loại gỗ này là làm thùng chứa rượu, vì có phenol trong gỗ phản ứng với nấm có trong rượu vang, tạo ra một mùi thơm và vị ngọt thơm mát, đồng thời ngăn không cho rượu bị oxy hóa, thường được ứng dụng nhiều ở châu âu.

Ứng Dụng Gỗ Sồi Trắng

ĐẶC ĐIỂM GỖ ASH
Do bề mặt cắt mịn, nên vấn đề về sơm và chất kết dinh của loại gỗ này là không thành vấn đề, vật liệu rất cứng, hiệu suất uốn khá tốt, dùng làm sản xuất đồ nội thất tốt và tuổi thọ cao. Về độ bền và chống ăn mòn, nó thích hợp ở những nơi có khí hậu khô, sự lão hóa của nó cực kỳ nhẹ và sự thay đổi của gỗ ít.
Đặc Điểm Gỗ Ash

ỨNG DỤNG CỦA GỖ ASH
Gỗ ash thường sử dụng khá rộng rãi trong sản xuất máy móc, các thiết bị trượt tiêu, tiêu biểu là đồ nội thất cao cấp của xe hơi và gia đình bởi màu sắc sang trong mang đến một cảm giác ấm áp cho sản phẩm.
Ứng Dụng Gỗ Ash

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp gỗ thì bạn hãy liên hệ với TIGERWOOD  để có thể giúp bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp với mong đợi của bạn mà giá cả tốt nhất.
Để Biết thêm thông tin Gỗ ASH VÀ GỖ SỒI TRẮNG CHÂU ÂU xin liên hệ tại
Hotline : 0907.665.335
Địa chỉ : 661 khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương.

Share:

1 nhận xét:

Facebook Của Chúng Tôi

3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Công Ty TigerWood(0907.665.335) chia sẽ thông tin về 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay. Gỗ Sồi có thể là một cá...

Tổng số lượt xem trang

Facebook Của Chúng Tôi

Post Top Ad

LightBlog

Post Top Ad

Your Ad Spot

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *