Ưu Điểm Của Sàn Làm Từ Gỗ Sồi


Công ty TigerWood (0907.665.335) là nhà cung cấp Gỗ Sồi uy tín, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường gỗ.


Ưu Điểm Vàn Sàn đến từ nguyên liệu Gỗ SồiGỗ Sồi tự nhiên không chứa chất độc hại cho con người, và nó hấp thụ các tia cực tím tốt. giảm mệt mỏi cho thị giác và đặc biệt có tuổi thọ.


Gỗ Sồi ư có kết cấu tốt thích hợp để làm ván sàn bởi độ chắc của gỗ mà mịn mang lại cảm giác thoải mái cho bước chân và đặc biệt là độ bền cao, khả năng chống mài mòn, có độ chống thấm nước và nén rất tốt.Sàn Gỗ sồi có đặc tính giữ nhiệt tốt, cách âm và cách nhiệt và đặc điểm nổi bật ở đây là sàn gỗ sồi mang đến một cảm giác âm áp vào mùa đông và mát mẽ vào mua hè, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng đề theo đuổi một cảm giác thoải mái và tận hưởng cuộc sống.


Nếu bạn là nhà sản xuất và đang gặp khó khăn trong quá trình tìm nhà cung cấp gỗ tốt xin liên hệ với TIGERWOOD để chúng tôi có thể mang đến cho bạn những loại gỗ đảm bảo chất lượng mà giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Để Biết thêm thông tin chi tiết Gỗ Sồi xin liên hệ :
Hotline : 0907.665.335
Địa chỉ : 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Facebook Của Chúng Tôi

3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Công Ty TigerWood(0907.665.335) chia sẽ thông tin về 3 Loại Gỗ Sồi Nhập Khẩu Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay. Gỗ Sồi có thể là một cá...

Tổng số lượt xem trang

Facebook Của Chúng Tôi

Post Top Ad

LightBlog

Post Top Ad

Your Ad Spot

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *